Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khai trương PETEC Bình Định

Lời đầu tiên chúng tôi xin được phép chúc mừng khai trương hồng phát của Cửa hàng xăng dầu số 1 PETEC tại Bình Định. Buổi lễ khai trương đã diễn ra một cách hoành tráng và thành công nhất bởi đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi – SOL EVENT.

Lễ khai trương cửa hàng – Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp SOL EVENT

PETEC là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín trong lĩnh vực phân phối xăng dầu này trong cả nước. Hiện nay, PETEC đã có mặt hầu hết tất cả các tỉnh trên cả nước mới đây nhất là tỉnh Bình Định vừa khai trương chi nhánh đầu tiên vào ngày 15/7/2022.

Với các dịch vụ trọn gói cho lễ khai trương, SOL EVENT chúng tôi đã tổ chức thành công buổi lễ này với kết quả ngoài mong đợi.

Buổi khai trương được tổ chức đúng lịch trình, MC dẫn dắt hết sức thành công. Bên cạnh đó các tiết mục ca múa nhạc cũng được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng và vô cùng hoành tráng.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp SOL EVENT

Với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều chương trình lớn nhỏ như lễ khai trương, các buổi teambuilding,…. Chúng tôi từng ngày từng ngày hoàn thiện và luôn đổi mới mình để bắt kịp xu hướng và đem lại nhiều dịch vụ ưu đãi khác nhằm làm hài lòng khách hàng hơn nữa trong tương lai.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại SOL EVENT

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm hoạt động và khoảng hơn 100 sự kiện khác nhau  từng Tổ chức, cung cấp, SOL EVENT luôn thấu hiểu và phải bằng tất cả đặc trưng của chính mình, luôn được các công ty quan tâm, bàn giao trách nhiệm là Nhà tổ chức sự kiện đảm nhận công tác cho các buổi lễ diễn ra đẹp mắt, hấp dẫn nhất.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ cố gắng hết mình để thể hiện vai trò như một cộng sự thay mặt cho các quý lãnh đạo, tập thể công ty quý khách đảm nhận tốt nhất vai trò nhà tổ chức các sự kiện, chăm sóc tốt nhất, sáng tạo và sắp xếp các phương án tổ chức chu đáo nhất, tạo cảm tình và ấn tượng nhất đến các quý khách mời của quý công ty trong các sự kiện