Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện tại Tuy Hoà

Màn hình LED sự kiện là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong khâu tổ chức sự kiện, là nơi để mọi hướng mắt về sân khấu nhằm tăng sự thu hút và sức hấp dẫn cho sự kiện đó. Ngoài ra, màn hình LED giúp nhà tổ chức truyền tải thông điệp và nội dung của mình một cách đơn giản nhất, hấp dẫn nhất.

Trong những năm trở lại đây thì màn hình LED đặc biệt phát triển tại nhiều nơi với nhiều sự kiện trong đó có thành phố biển Tuy Hoà xinh đẹp. Quý khách hàng cần thuê màn hình LED tại Tuy Hoà, hãy cùng SOL EVENT chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Mỗi loại thiết bị của bất kỳ sự kiện nào đều có những đặc trưng riêng và đặc thù riêng. Do đó, mọi người khi thuê thiết bị sự kiện thì cần lưu ý tìm hiểu rõ hơn về những thông tin của mỗi loại để chuẩn bị trước những vấn đề phát sinh sẽ xảy ra. Đối với màn hình LED khi thuê thì quý khách hàng cần lưu ý đến những đặc điểm sau:

Kích thước, chủng loại màn hình LED

Để chọn kích thước hay chủng loại màn hình LED sao cho phù hợp với sự kiện thì quý khách hàng nên xem xét 2 yếu tố: Kích thước của sân khấu và Độ rộng của sảnh để chọn ra những kích thước và chủng loại màn hình thích hợp nhất (một số loại màn hình LED phổ biến hiện nay trên thị trường như: P3.0; P3.91; P4.0; P4.81…

Chiều cao màn hình, vị trí lắp đặt

Đây là nơi đặt màn hình LED cùng với chiều cao chân màn hình LED. Đã có một số loại màn hình LED sau khi lắp ráp hoàn tất thì phải tháo ra lắp lại bởi một số lý do: Màn hình LED quá thấp hoặc quá cao so với tầm hình của khách hàng. Góc đặt màn hình LED không phù hợp với phần đông người xem và dẫn đến không hiệu quả.

Chọn màn hình LED trong nhà (Indoor) hay ngoài trời (Outdoor)

Phải dựa vào tính chất của sự kiện mà mọi người biết phải chọn loại màn hình LED phù hợp. Nếu tổ chức sự kiện ngoài trời thì quý khách hàng không nên dùng màn hình LED trong nhà vì nó sẽ gây hư hỏng do trời mưa hoặc nắng và cũng không đảm bảo độ sắc nét. Còn ngược lại, đối với sự kiện trong nhà thì bạn cũng không thể dùng màn hình LED ngoài trời sẽ gây chói điều này không đảm bảo được điểm nhìn.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn màn hình LED mà SOL EVENT chúng tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì thì liên hệ chúng tôi ngay nhé