Màn hình led Tuy Hòa – Dịch vụ cho thuê, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Màn hình led Tuy Hòa – SOL EVENT chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Tuy Hòa và các tỉnh miền trung khác như Phú Yên, Quy nhơn. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phi đầu tư lớn từ những sản phẩm nhập khẩu mới 100% có độ sắc nét cao nhất; như Màn hình P3, P4, P5. Chúng tôi cam kết đến dịch vụ tốt TRÁCH NHIỆM UY TÍN đối với từng chương trình  đã và đang triển khai.

Cho thuê màn hình LED Tuy Hòa

Dịch vụ cho thuê màn hình hiện nay được xem là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ quảng cáo và trình chiếu bởi chất lượng hình ảnh hiển thị rõ nét và sống động; giúp đơn vị cung cấp nội dung rõ ràng và chân thực hơn. Màn hình của chúng tôi với đa dạng kích thước, độ phân giải cao với các đi ốt phát quang như pixel. độ sáng màn hình cho phép chúng ta sử dụng cả trong nhà hay ngoài trời.

Màn hình Led Tuy Hòa

Ngoài ra, sản phẩm này rất tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường nên nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao. Nếu không có nhu cầu sở hữu cố định lâu dài, các công ty nên chọn dịch vụ thuê màn hình LED. SOL EVENT là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê màn hình led sự kiện, quảng cáo nhiều kích thước với giá cạnh tranh nhất tại khu vực Tuy Hòa và các tỉnh miền trung.

Các loại màn hình tại SOL EVENT

Chúng tôi cung cấp các loại màn hình LED đặt tại các trung tâm thương mại, sân bay, công ty lớn để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc các sự kiện giảm giá, thông báo, chương trình khuyến mãi nhất định. Ngoài ra còn có màn hình led sân khấu liveshow, lễ khai trương, khánh thành, hội nghị, công bố sản phẩm, hoặc tạo hiệu ứng cho quán bar, karaoke. Hoặc thuê màn hình LED đám cưới để ngày trọng đại thêm long trọng

Màn hình Led Tuy Hòa

Lập luận dựa trên pixel

Cho hỏi tôi nên lắp màn hình LED nào?

Mọi người thường nghe về màn hình LED P2, P3, P4, P5, P6 … nhưng họ chưa biết nhiều về nó. “P” là viết tắt của pixel, khoảng cách giữa các pixel. Điểm ảnh trên màn hình đèn LED có ảnh hưởng lớn đến độ sáng và độ trong của màn hình. Độ phân giải pixel cao hơn. Càng nhỏ, càng nhiều pixel, kết quả càng chi tiết và chất lượng hình ảnh càng cao. Vì vậy nếu bạn cần hiển thị hình ảnh hoặc video độ phân giải cao trên màn hình, bạn cần màn hình LED với độ phân giải pixel nhỏ.

Đảm bảo chất lượng hình ảnh khách hàng

Màn hình LED P3: độ cao pixel 3mm, khoảng cách có thể nhìn thấy 4-6 mét
Màn hình LED P4: độ cao điểm ảnh là 4mm, khoảng cách xem 6-10 mét
Màn hình LED P5: khoảng cách giữa các pixel là khoảng cách trực quan 5mm, 10 – 20 m
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn cần dùng nhé.