Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Tuy Hòa giá rẻ

CÔNG TY SOL EVENT CHUYÊN CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI TUY HÒA

Hiện nay, công nghệ màn hình LED đã rất phổ biến tại Việt Nam. Màn hình LED được sử dụng để hiển thị hình ảnh, banner, video với độ phân giải cao và được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời như tổ chức sự kiện, biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật, triển lãm, hội thảo, trưng bày bán lẻ,…

Nhằm đáp ứng được nhu cầu thuê màn hình LED tại Tuy Hòa với giá cả phải chăng, không tốn chi phí đầu tư và bảo trì của khách hàng, Công ty SOL Event cung cấp gói dịch vụ cho thuê màn hình LED với mức giá phải chăng, uy tín và chất lượng.
Màn hình LED mà SOL Event cung cấp là sản phẩm mới, đẹp, sắc nét, chất lượng hiển thị tốt, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để vận hành thiết bị màn hình LED. Ngoài ra, SOL Event còn hỗ trợ các thiết bị như khung nâng, thi công sân khấu, khung màn hình LED, đường ray trượt,… để phục vụ trong quá trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất có thể.
SOL Event với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tuy Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Cam kết của SOL Event khi cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Tuy Hòa

  • Sử dụng màn hình Fullcolor.
  • Giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí.
  • Kỹ thuật viên túc trực trong thời gian diễn ra sự kiện.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, tôn trọng ý kiến của khách hàng.
  • Giao hàng nhanh chóng tận nơi, đúng thời gian, đảm bảo uy tín chất lượng.
  • Nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của công ty, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền 100%.

Quy trình làm việc của SOL Event

  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại: 0905363885 hoặc Email: sol.event2020@gmail.com. SOL Event sẽ trao đổi thông tin về dịch vụ và tư vấn chi tiết cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp.
  • Nếu đồng ý đặt dịch vụ, chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt thiết bị cho bạn theo thời gian đã hẹn tại địa chỉ mà bạn yêu cầu.
  • Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trước khi giao hàng khoảng 30-60 phút để bạn có thể chuẩn bị cho việc lắp đặt. Kỹ thuật viên túc trực để vận hành màn hình LED trong suốt thời gian chương trình hoạt động.
  • Sau khi sự kiện kết thúc, chúng tôi sẽ tháo gỡ và mang về màn hình LED và các thiết bị đi kèm. Sau đó SOL Event sẽ tiếp nhận ý kiến ​​phản hồi của khách hàng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên (nếu có).

Các bước thuê các thiết bị, dịch vụ tổ chức sự kiện

Bước 1: Khách hàng đặt cọc 1 phần tiền thuê và 1 chứng minh nhân dân của người sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Sau khi bàn giao các trang thiết bị, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ số tiền còn lại của gói dịch vụ trên.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhân viên của SOL Event tư vấn chi tiết dịch vụ thuê màn hình LED phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.