CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN
& TEAMBUILDING SOL EVENT

Công ty tổ chức sự kiện Bình Định hàng đầu – SOL Event

Share:

Công ty tổ chức sự kiện Bình Định SOL Event là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại miền trung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cải tiến từng bước theo thời gian để phù hợp với từng giai đoạn. Công ty tổ chức sự kiện SOL Event tiếp tục mang đến cho khách hàng những chính sách và ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ của Công ty tổ chức sự kiện Bình Định SOL Event

Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Định, chúng tôi luôn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ khác nhau để phục vụ quý khách hàng.

 • Tổ chức lễ động thổ
  Lễ động thổ – Lễ khởi công là việc tổ chức khởi công xây dựng nhà máy, xí nghiệp. SOL Event cung cấp dịch vụ tổ chức lễ động thổ tại Bình Định uy tín chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
 • Tổ chức buổi lễ khánh thành
  Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành của công ty chúng tôi được tổ chức vô cùng hoành tráng và khung cảnh chi tiết. Cung cấp đầy đủ nhân sự và trang thiết bị để tổ chức sự kiện một cách tốt nhất có thể.
 • Tổ chức hội nghị, hội thảo
  Dịch vụ và chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp đảm bảo sự thành công của sự kiện. Đây cũng chính là thành công mà công ty tổ chức sự kiện SOL Event muốn mang đến cho khách hàng của mình.
 • Tiệc tất niên
  Cuối năm, đầu năm cũng là thời điểm các doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ đặt tiệc tất niên trọn gói. Vì vậy, đến với SOL Event bạn sẽ được chiết khấu và nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời cung cấp đội ngũ MC, ca sĩ, PG chuyên nghiệp giúp buổi tiệc thêm vui tươi và tràn đầy năng lượng.
 • Team building
  Dịch vụ team building là dịch vụ không thể thiếu của SOL Event, công ty tổ chức sự kiện Bình Định. Với trang thiết bị phục vụ hơn 100 trò chơi, sự kiện lớn nhỏ tại Bình Định sẽ giúp khách hàng thoải mái vui chơi.
 • Tổ chức tiệc tối
  Gala Dinner là bữa tiệc tri ân đẹp đẽ để doanh nghiệp gửi gắm những lời muốn nói của mình đến người lao động. Để tổ chức dạ tiệc ấn tượng, người ta phải lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian không chỉ sang trọng mà còn giúp gắn kết các thành viên trong công ty.
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện
  Ngoài tổ chức sự kiện tại Bình Định, SOL Event còn cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ các sự kiện. Chúng tôi luôn có đầy đủ các thiết bị như cột chống, đạo cụ sân khấu, âm thanh, đèn Led,… với chi phí thuê cực kỳ rẻ. Mọi khách hàng có thể liên hệ để được giá tốt nhất.

Sở dĩ chúng tôi tự tin là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Bình Định chính là vì SOL Event mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng cùng những chương trình chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn. Cùng với đó làm trang thiết bị hiện đại, chất lượng với âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét. Ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng và giá trị cốt lõi mà công ty có được.

SOL Event là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp đẩy việc kinh doanh và công ty lên một tầm cao mới.

Liên hệ tổ chức sự kiện

( Trả lời 24/7 )