CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN
& TEAMBUILDING SOL EVENT

Công ty sự kiện uy tín tại Quy Nhơn với chi phí hợp lý

Share:

Làm thế nào để bạn tìm được một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với giá cả hợp lý tại Quy Nhơn? Hiện nay, giữa hàng trăm nghìn đơn vị tổ chức sự kiện, khách hàng sẽ khó “chọn mặt gửi vàng”. Bạn đã có những tiêu chí lựa chọn đơn vị cho riêng mình chưa? Sự kiện hoặc chương trình phải chọn đơn vị uy tín để thực hiện. Nếu bạn còn đang phân vân, hãy để SOL EVENT – công ty sự kiện uy tín tại Quy Nhơn đồng hành cùng bạn

Công ty sự kiện uy tín tại Quy Nhơn

Khi tổ chức những sự kiện càng thành công, sẽ càng giúp hình ảnh và thương hiệu của Công Ty được biết đến rộng rãi hơn trong cộng. Tuy nhiên, vẫn có một số công ty nhầm lẫn giữa việc tự tổ chức và thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Thuê công ty tổ chức sự kiện đảm bảo sự thành công của chương trình.

SOL EVENT – Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Quy Nhơn

Điểm mạnh của chúng tôi là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm và đội ngũ quản lý chuyên môn cao. Có thể giải quyết các vấn đề từ địa lý, thời tiết đến thiết bị âm thanh – từ ánh sáng đến yếu tố con người. Các nhân viên được đào tạo và làm việc theo một quy trình bài bản, từ khâu lập kế hoạch đến tổ chức, nhờ đó các sự cố luôn được theo dõi và xử lý kịp thời, hợp lý.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển trong ngành tổ chức sự kiện; công ty SOL EVENT chúng tôi có bí quyết vàng là quy trình tổ chức sự kiện luôn được diễn ra theo đúng tiến độ đã định. Tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi những lúc xảy ra sự cố ngoài dự kiến; nhưng với sự chuyên nghiệp của nhân viên, các vấn đề sảy ra bất ngờ sẽ được chúng tôi giải quyết ngay lập tức nên sự kiện đã diễn ra tốt đẹp.

Công ty sự kiện uy tín tại Quy Nhơn

SOL EVENT – Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Quy Nhơn ra đời với sứ mệnh đạt được thành công lớn tại các sự kiện. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. Tổ chức sự kiện quy mô từ vài trăm đến hàng nghìn người với các loại hình tổ chức đa dạng nhất như:

  • Khánh thành – khai trương
  • Tiệc công ty – công ty
  • Hội nghị khách hàng
  • Tổ chức đám tiệc – tiệc cưới
  • Sự kiện trọn gói …
Công ty sự kiện uy tín tại Quy Nhơn

Chúng tôi luôn thực thi các yêu cầu khắt khe của khách hàng về vị trí địa lý, trang thiết bị… Đáp ứng về mọi mặt như nhân viên, ý tưởng, nội dung, các tiết mục trong sự kiện. Thành công và giải thưởng tốt nhất của SOL EVENT là dựa trên sự hài lòng của khách hàng; và sức hấp dẫn của sự kiện đối với những người tham gia.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

Liên hệ tổ chức sự kiện

( Trả lời 24/7 )