CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN
& TEAMBUILDING SOL EVENT

Công ty sự kiện Bình Định – SOL EVEN uy tín chất lượng cao

Share:

SOL EVEN chúng tôi là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và sáng tạo hàng đầu Bình Định. Với năng lực và sự sáng tạo của mình, chúng tôi giúp khách hàng lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện, hoạt động lớn nhỏ. Đồng thời chúng tôi là đối tác sáng tạo cho các thương hiệu khác thể hiện sự khác biệt và tiên phong. Những người làm công tác tổ chức sự kiện hay còn gọi là những người tổ chức Even thường nói đùa rằng: “Hãy lo lắng cho thế giới trước, và vui mừng vì niềm vui của đám đông”. Chúng tôi luôn làm việc trong sảnh hay phía sau cánh gà, không ai biết chúng tôi là ai. Nhưng niềm hạnh phúc thực sự đến khi chúng thấy mọi người tươi cười và vỗ tay tán thưởng trong lúc diễn ra sự kiện của mình.

Công ty sự kiện uy tín tại Quy Nhơn

SOL EVEN – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín

Công ty sự kiện Bình Định – SOL EVEN luôn đổi mới, sáng tạo không ngừng và khác biệt hóa là giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Khi quý khách đặt niềm tin nơi SOL EVEN, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, triển khai mọi ý tưởng của khách hàng. Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, các hoạt động ngoài trời, hội thảo, hội nghị, khai trương, lễ động thổ hay tiệc theo chủ đề, chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp và ấn tượng.

Chúng tôi tự hào là một tập thể đầy kinh nghiệm và sáng tạo. Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mà còn là những sản phẩm hiệu quả nhất.

Vì sao bạn nên đồng hành cùng SOL EVEN

Đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ thuật cao

Đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành và giám sát các hoạt động, đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác.

Sự sáng tạo trong từng sự kiện lớn nhỏ

Với mỗi sự kiện khác nhau, SOL EVEN luôn tạo cho bạn những kịch bản mới ấn tượng để giúp truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện.

Chi phí hợp lý

Chúng tôi muốn mang đến sự kiện cho khách hàng với chi phí tối ưu, đồng thời đảm bảo tổ chức diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất

Dịch vụ uy tín chất lượng cao

Công ty sự kiện SOL EVEN chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả trang thiết bị cần thiết cho sự kiện, lắp đặt sân khấu, âm thanh ánh sáng, và có cả Mc, ca sĩ trong sự kiện. Chúng có khả năng “chinh phục” mọi yêu cầu về ý tưởng, quy mô, địa hình, khí hậu, v.v. Chúng tôi biết cách dự đoán và đảm bảo mọi rủi ro với bất kỳ điều gì có thể xảy ra

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng, để sự kiện của quý khách có thể thành công ngoài sức mong đợi nhé. SOL EVEN luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Địa chỉ: 143 Đường Lê Thanh Nghị, Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0905363885

Liên hệ tổ chức sự kiện

( Trả lời 24/7 )