CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN
& TEAMBUILDING SOL EVENT

Chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng Quy Nhơn giá ưu đãi uy tín

Share:

Hiện nay với xã hội ngày càng hiện đại và phát triển thì nhu cầu thiết yếu của khách hàng về việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho các sự kiện hay teambuilding cũng sẽ tăng theo. Vì thế nhiều công ty đã cho ra đời các gói dịch vụ âm thanh sân khấu chuyên nghiệp khác nhau, âm thanh ánh sáng sinh động và hoạt động suôn sẻ trong cả buổi chương trình của sự kiện chính là điều góp phần tạo nên sự thành công của buổi tiệc. Nhưng lúc này vấn đề đặt ra là: Làm sao để tìm được đơn vị dịch vụ vừa uy tín, vừa chuyên nghiệp nhưng lại tiết kiệm được chi phí ? Những điều này hầu hết khách hàng quan tâm. SoL Event chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hàng đầu tại Quy Nhơn sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng SoL Event

Một số câu hỏi của khách hàng khi thuê âm thanh ánh sáng 

Trong quá trình làm việc chúng tôi đã tổng hợp một số thắc mắc của khách hàng hỏi chúng tôi khi chúng tôi cho thuê âm thanh ánh sáng

Gói cho thuê âm thanh ánh sáng cơ bản, nâng cao gồm các thiết bị gì ?

Đối với những sự kiện hội thảo hay những sự kiện có quy mô dưới 100 người thì chúng tôi thường tư vấn khách hàng sử dụng gói âm thanh cơ bản. Gói âm thanh cơ bản sẽ bao gồm cặp loa full cùng mixer, micro, đáp ứng các nhu cầu cơ bản như hội thảo, hát ở mức độ cơ bản của khách hàng.

Bộ ánh sáng cơ bản và bộ ánh sáng biểu diễn bao gồm những thiết bị gì?

Đối với một số sự kiện chỉ cần ánh sáng ở mức độ cơ bản như chiếu sáng hay nhuộm màu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng của mình sử dụng gói ánh sáng cơ bản gồm : Đèn parled và chân đèn chữ T. Còn đối với những sự kiện cần ánh sáng chuyên nghiệp hay cần nhiều hiệu ứng ánh sáng thì lúc đó thiết bị sẽ yêu cầu đến nhiều thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp như : Đèn Parled, đèn Blinder, đèn Follow, đèn Moving Head Beam… Và được treo lên khung truss để tạo hiệu ứng ánh sáng chuyên nghiệp hơn nữa.

Màn hình led có độ phân giải như thế nào và có để được ngoài trời không ?

Màn hình led chúng tôi sử dụng là loại màn hình P3.91 Indoor và Outdoor. Màn hình led P3.91 Indoor có độ phân giải khá cao với số điểm ảnh trên mỗi module là 4096. Số Pixcel trên m2  là 65,536,pixel, khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3,91mm; có nghĩa là mỗi bóng cách nhau 3,91mm, cho phép hình ảnh trình chiếu có độ nét cao.

Còn màn hình P3.91 Outdoor thì có mật độ điểm ảnh đạt tới ≥ 65.400 dots/m2 và dải màu rộng (≥16.7 triệu màu ≤218.000 tỷ màu), độ sáng cao hơn 40% so với màn hình thông thường.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng SoL Event

Những sai lầm khách hàng thường mắc phải khi đi thuê âm thanh ánh sáng 

Trong quá trình tư vấn hàng chúng tôi nhận thấy một số VẤN ĐỀ thường gặp của khách hàng khi thuê sự kiện như sau:

Chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Khi thuê các đơn vị ít kinh nghiệm trong ngành lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện thì khách hàng rất dễ gặp các lỗi như trễ giờ, hay nhân viên phục vụ không chuyên nghiệp hoặc không có kinh nghiệm xử lý các sự cố có thể xảy ra trong quá trình diễn ra sự kiện. Gây ra ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ sự kiện của mình.

Chọn âm thanh ánh sáng KHÔNG CÓ THƯƠNG HIỆU khi thuê cho sự kiện

Thiết bị âm thanh ánh sáng ảnh hưởng vô cùng đến sự thành công của sự kiện. Với những dòng thiết bị không có thương hiệu thì rất khó để tùy chỉnh theo đúng yêu cầu kỹ thuật của sự kiện, hay bị hút, rít trong quá trình diễn ra sự kiện.

Chọn gói giá QUÁ RẺ để thuê cho sự kiện

Việc giới hạn về ngân sách khiến nhiều khách hàng đã sử dụng gói thiết bị sự kiện không phù hợp với không gian cũng như yêu cầu tối thiểu cần phải có cho một sự kiện. Một số vấn  đề mà khách hàng thường gặp phải khi sử dụng gói này là: nhân viên trễ giờ, phục vụ không chuyên nghiệp, thiết bị hay bị hú rít, có nhiều sự cố trong quá trình diễn ra sự kiện. Thiết bị không phù hợp với không gian của sự kiện như kích thước quá to, hoặc hình thức xấu gây ảnh hưởng đến không gian của toàn bộ sự kiện.

Chọn SAI thiết bị dành cho sự kiện

Chúng ta có thể chia không gian tổ chức sự kiện gồm 2 loại chính: trong nhà và ngoài trời. Mỗi loại không gian cần thiết bị chuyên dụng cho không gian của nó với mỗi một loại không gian thì giá thuê thiết bị sẽ khác nhau. Thường thì thiết bị ngoài trời giá thuê cao hơn sp với những thiết bị trong nhà do có công suất lớn hơn và có khả năng chịu được thời tiết.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng SoL Event

Chọn đơn vị KHÔNG UY TÍN để thuê thiết bị sự kiện

Thường những đơn vị này là những cá nhân với giá thuê cực kỳ rẻ, những vấn đề khách hàng thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ là hay trễ hẹn hay có thể huỷ ngang không báo trước. Điều này khiến khách hàng trở tay không kịp vì không thể tìm đơn vị thay thế trong thời gian ngắn.

Liên hệ tổ chức sự kiện

( Trả lời 24/7 )