CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN
& TEAMBUILDING SOL EVENT

Cho thuê màn hình LED Bình Định uy tín chất lượng cao – SOL EVEN

Share:

Màn hình LED (LED là viết tắt của Light Emitting Diodes) có chức năng và công dụng tương tự như TV dùng để hiển thị hình ảnh hoặc video. Đặc biệt, màn hình LED có kích thước đa dạng lên đến vài nghìn m2 phù hợp với mọi nhu cầu tổ chức sự kiện. Màn hình LED cũng là một tiêu chí để đánh giá thang điểm và đánh giá độ thành công của chương trình. Đối với những chương trình có quy mô lớn với số lượng người xem lớn người xem thì việc đáp ứng nhu cầu của người xem là điều tất yếu, nhưng nếu công ty bạn đầu tư mua màn hình LED thì khoản chi phí khá lớn. Vì vậy dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Bình Định do công ty SOL EVEN chúng tôi thực hiện sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Màn hình LED được sử dụng trong trường hợp nào?

  • Màn hình LED dùng trong các sự kiện, hội nghị hội thảo như: sự kiện âm nhạc, hội nghị tri ân khách hàng…..
  • Màn hình LED có trong quán karaoke, quán bar
  • Màn hình LED được dùng làm bảng điện tử chỉ dẫn giao thông
  • Màn hình LED sử dụng cho bảng quảng cáo ngoải trời địa điểm tại: Ở các tuyến đường lớn, siêu thị, bãi biển..
  • Màn hình LED được dùng trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…

Mục đích sử dụng màn hình LED

Sử dụng làm backdrop cho sân khấu, chương trình sự kiện, quảng cáo ngoài trời, trong các sự kiện âm nhạc…. SOL EVEN chúng tôi cho thuê màn hình LED tại Bình Định, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Lắp đặt trong nhà hay ngoài trời chúng tôi đều cung cấp đủ các màn hình và thiết bị trình chiếu cần thiết…

Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua màn hình LED chỉ sử dụng được vài lần thì phương án tối ưu nhất là bạn nên thuê ngay màn hình LED cho sự kiện của mình. Một điểm hữu ích khi thuê màn hình LED đó là kích thước đa dạng, tùy vào từng chương trình mà chúng tôi sẽ cho thuê màn hình LED với kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Bạn chắc chắn sẽ nhận được vô số lợi ích và tiện ích khi sử dụng màn hình LED.

SOL EVEN – cho thuê màn hình LED giá rẻ chất lượng tại Bình Định

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức và lắp đặt và quản ký rủi ro cho các chương trình sự kiện. SOL EVEN tự hào là đơn vị không chỉ cho thuê TV, màn hình LED giá rẻ tại Bình Định, mà còn có những dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện phục vụ khách hàng tại tỉnh Bình Định. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện tạo nên sự thành công, để lại dấu ấn trong lòng khách mời, SOL EVEN tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và tổ chức sự kiện giá rẻ chất lượng cao tại Bình Định.

Công ty tổ chức sự kiện SOL EVEN luôn sẵn sàng đội ngủ nhân sự lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị, bố trí và thi công cho mọi sự kiện của quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với SOL EVEN để chắc chắn là bạn có một giải pháp hiệu quả và hợp lý cho công ty mình nhé.

Liên hệ tổ chức sự kiện

( Trả lời 24/7 )