CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN
& TEAMBUILDING SOL EVENT

Cho thuê âm thanh ánh sáng Quy Nhơn – Dịch vụ tốt, giá phải chăng

Share:

Quy Nhơn là một địa điểm du lịch nổi tiếng, với những danh lam, thắng cảnh đẹp và các ngành công nghiệp phát triển. Chính vì vậy, nơi đây luôn tập trung một lượng lớn các hoạt động sản xuất và giao lưu với các tỉnh bạn trong và ngoài nước. Ngoài ra, với sự phát triển chung của thành phố trong những năm gần đây, Quy Nhơn ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty chú trọng đầu tư và tổ chức các lễ khởi công, lễ cất nóc, lễ kỷ niệm, khánh thành, khai trương, … và các hoạt động khác. Trước tình hình đó, việc tổ chức các hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau trên địa bàn thành phố là rất cần thiết. Do đó, việc cho thuê các thiết bị kỹ thuật như âm thanh ánh sáng sự kiện tại Quy Nhơn cũng trở nên rất sôi động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của nhiều khách hàng.

SOL EVENT là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Quy Nhơn

SOL EVENT là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi có phạm vi hoạt động rộng khắp, đặc biệt là khu vực miền trung, trong đó có Quy Nhơn.

Ngoài tổ chức sự kiện là chính, công ty còn cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Quy Nhơn. Các thiết bị mà SOL EVENT cung cấp đều là những thiết bị hiện đại, chất lượng cao với hệ thống loa và mixer ấn tượng.

Tùy theo số lượng người tham gia, công ty chúng tôi chia từng sự kiện thành các gói, hoàn thiện các phương tiện hỗ trợ, trang thiết bị cần thiết. Từ những sự kiện nhỏ có vài chục người đến những sự kiện lớn lên đến vài nghìn người. Tương tự, đối với thiết bị chiếu sáng, công ty cũng cung cấp các gói thiết bị dựa trên diện tích tổ chức và yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Điều này rất hữu ích để giúp bạn đảm bảo rằng bạn có tất cả các thiết bị cần thiết để tổ chức sự kiện và tránh bỏ sót hoặc dư thừa giúp khách hàng tối ưu chi phí tổ chức. Ngoài ra, mỗi bộ thiết bị sẽ có một mức giá riêng để các cá nhân, tập thể hay công ty lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với tính chất, quy mô hoạt động và khả năng tài chính của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình Led,… SOL Event tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ khâu tư vấn chi tiết tận tình cho đến giá cả hợp lý đi cùng với chất lượng sản phẩm khiến khách hàng không thể hài lòng hơn. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình về dịch vụ phù hợp với chương trình của bạn.

Liên hệ tổ chức sự kiện

( Trả lời 24/7 )