CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN
& TEAMBUILDING SOL EVENT

Cho thuê âm thanh ánh sáng Bịnh Định chất lượng, uy tín hàng đầu

Share:

SOL EVEN luôn tự hào là công ty cho thuê âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Bình Định. Chúng tôi chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc, sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới.. Để có thể đáp ứng nhu cầu cho thuê âm thanh ánh sáng của đông đảo người dân ngày càng cao; vì cho dù bạn đang tổ chức một sự kiện thuộc bất kỳ hình thức và quy mô nào, chẳng hạn như họp báo, lễ khai trương hoặc kỷ niệm thành lập công ty; bạn cần có dàn âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp để đảm bảo rằng thông điệp của bạn được truyền tải đầy đủ nhất đến với khách mời một cách tốt đẹp và thành công nhất.

Vai trò của âm thanh, ánh sáng trong sự kiện

Khi sự kiện được diễn ra, hệ thống âm thanh, ánh sáng, đặc biệt là hệ thống âm rất quan trọng. Vì âm thanh truyền tải, giao tiếp trực tiếp với khách mời trên sân khấu. Nếu có vấn đề với âm thanh “sân khấu chết”, sự im lặng diễn ra trong chương trình sẽ khiến sự kiện thất bại ngay lập tức nếu không khắc phục kịp thời. “5 phút chết trên sân khấu đối với khách mời sẽ cảm nhận như 15 phút”, đây được gọi là thời gian tâm lý; và sự kiện sẽ trở nên vô cùng nhàm chán khi âm thanh có vấn đề.

Về cơ bản, dàn âm thanh đầy đủ sẽ có 3 loại loa

  • Loa Full (có 3 giải tần là âm bass, âm mid và âm treble)
  • Loa Sub (hỗ trợ cho giải âm bass, giúp tròn tiếng và hay hơn)
  • Loa Monjtor (loa đánh ngược về sân khấu, để giúp người biểu diễn nghe rõ âm thanh).

Hệ thống ánh sáng

Ánh sáng thì được phân chia theo khu vực. Mỗi khu vực sẽ có những loại đèn riêng biệt.

  • Khu vực lắp đèn ngược (đèn hướng phía khán giả, để cho khán giả cảm nhận sự lung linh của ánh sáng)
  • Khu vực đèn ven (đèn treo phía trên giàn 2 bên sân khấu, dùng để chiếu sáng cảnh trí và đánh sáng sân khấu)
  • Đèn thuận, hay còn gọi là đèn mặt (chiếu sáng chính cho sân khấu, đánh ánh sáng giúp mặt của ca sĩ, diễn viên sáng và đẹp).

SOL EVEN – Cho thuê âm thanh ánh sáng Bịnh Định

Công ty sự kiện SOL EVEN luôn đổi mới và cập nhật những thiết bị âm thanh, ánh sáng mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn nói không với việc sử dụng hay cho thuê các thiết bị cũ, ánh sáng kém chất lượng. Thiết bị âm thanh, ánh sáng được nhập khẩu và chọn lọc kỹ càng cẩn thận, nhằm đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt và đặc biệt cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẽ khắc phục mói sự cố để cung cấp cho quý khách một sự kiện thành công và đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ phù hợp nhất dành cho quý khách.

Xem thêm:

Âm thanh ánh sáng Phú Yên – Dịch vụ cho thuê chất lượng, giá rẻ

Cho thuê âm thanh ánh sáng Bịnh Định, Cho thuê âm thanh ánh sáng Bịnh ĐịnCho thuê âm thanh ánh sáng Bình Định, Cho thuê âm thanh ánh sáng Bình Định

Liên hệ tổ chức sự kiện

( Trả lời 24/7 )